Loading... Loading...
  QUẢNG CÁO  

Nội dung cần tìm:
Loại văn bản:
Nội dung cần tìm:
  Phần mềm hỗ trợ  


Phần mềm HTKK Thuế 2.5.2


Phần mềm đăng ký thuế cá nhân 2.3


Phần mềm giúp hiển thị website bằng tiếng Việt Unicode


Phần mềm giúp đọc file PDF

Home
Tin tức
Cảnh sát đặc nhiệm tóm băng dùng súng cướp tiệm vàng

Ba tên cướp dùng súng đe dọa những người trong tiệm, bắn sượt đỉnh đầu chủ tiệm vàng Anh Sang và cướp đi khoảng 30 lượng vàng. Bán số vàng trên được 20.000 USD, chúng “nướng” vào các sòng bạc, đánh đề, trả nợ.


> Các nghi phạm dùng súng cướp vàng bị bắt/ Nổ súng bắn chủ tiệm, cướp 30 lượng vàng

Tên cướp Nguyễn Thành Nghĩa. Ảnh: Đ.Q.
Tên cướp Nguyễn Thành Nghĩa. Ảnh: Đ.Q.

Sau nửa tháng truy xét, đến ngày 16/10, cảnh sát đặc nhiệm công an TP HCM đã bắt giữ 6 tên tham gia vào vụ cướp táo bạo trên gồm: Nguyễn Văn Quang (24 tuổi), Đỗ Văn Tuấn (31 tuổi), Đỗ Đình Liêm (30 tuổi), Phan An Liêm (32 tuổi), Trần Phúc Hậu (23 tuổi) và Huỳnh Thị Thanh Huyền (30 tuổi).

Nhóm này bị cáo buộc về các tội “cướp tài sản”, “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”, “che giấu tội phạm” và “không tố giác tội phạm”. Tang vật thu được gồm hai khẩu súng ngắn Colt 45 cùng 1 băng đạn và 2 viên đạn.

Ngoài ra, công an tiếp tục truy nã tên Nguyễn Thành Nghĩa (chồng của Huỳnh Thị Thanh Huyền) là hung thủ trực tiếp gây ra vụ cướp.

Theo cảnh sát, đây là những người trực tiếp liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Anh Sang (xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè). Họ vốn là những con bạc lớn, có nhiều tiền án tiền sự về mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, cướp, trộm cắp tài sản... quen biết nhau khi ở cùng trại giam.

Theo đó, 3 tên Quang, Nghĩa và Tuấn trực tiếp tham gia cướp tiệm vàng Anh Sang vào ngày 8/8. Sau khi dùng súng đe dọa những người trong tiệm, thấy có người kháng cự, chúng đã nổ súng bắn sượt đỉnh đầu chủ tiệm vàng là ông Lương Văn Vĩnh (60 tuổi) và cướp đi khoảng 30 lượng vàng. Toàn bộ số vàng cướp được chúng đem đi tiêu thụ, bán được 20.000 USD và 6 triệu đồng rồi chia nhau, để trả nợ và "đốt" trong các sòng bạc, lô đề.

Trước đó, Quang đã mua hai khẩu ngắn cùng 5 viên đạn tại Campuchia với giá 600 USD rồi giao cho Nguyên, Liêm, Hậu cất giữ để chuẩn bị đi đánh cướp các sòng bạc nhưng bất thành.

Những tên cướp bị bắt giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Đ.Q.

Công an TP HCM đang phối hợp với lực lượng Cảnh sát hoàng gia Campuchia để truy bắt Nghĩa trong trường hợp tên cướp lẩn trốn sang nước này. Đồng thời, cảnh sát cũng đang điều tra làm rõ hàng chục người có liên quan đến băng nhóm này, để khai thác mở rộng điều tra các vụ trọng án khác có liên quan.

             Với thành tích bắt giữ băng cướp tiệm vàng Anh Sang, Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), UBND TP HCM, Giám đốc Công an thành phố, UBND huyện Nhà Bè đã khen thưởng cho lực lượng cảnh sát điều tra thuộc phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM tổng số tiền 20 triệu đồng.

  Mời bạn xem thêm
Các cơ quan chính quyền và đoàn thể của Hà Nội sau khi mở rộng địa giới hành chính
( Địa chỉ các cơ quan chính quyền sau khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính )
Quy định về chuyển quyền sử dụng đất của các thành viên trong gia đình.
(Ngày 21/7, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 66/2008/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung Thông tư số 104/2000/TT-BTC ngày 23/10/2000 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 19/2000/NĐ-CP ngày 08/6/2000 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật ...)
Quy định về chế độ cấp phép nhập khẩu tự động đối với một số mặt hàng.
(Bộ Công Thương vừa có Quyết định 24/2008/QĐ-BCT (ngày 1/8/2008) về việc áp dụng chế độ cấp giấy phép nhập khẩu tự động đối với một số mặt hàng. Áp dụng chế độ cấp giấy phép nhập khẩu tự động đối với những mặt hàng thuộc Danh mục hàng hoá tại Phụ ...)
Sẽ sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ.
(Ông Trần Việt Hùng cho biết: Cục đang lấy ý kiến để hoàn thiện dự thảo Nghị định về tăng năng lực xử lý đơn đăng ký sở hữu trí tuệ, nâng cao hiểu biết về sở hữu trí tuệ của toàn xã hội, đẩy mạnh )
Tổng quan, hệ thống về pháp luật sở hữu trí tuệ
(         Nhận thức rằng vai trò của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) ngày càng quan trọng, các doanh nghiệp cũng ngày càng quan tâm hơn đến các khái niệm và thuật ngữ trong hệ thống pháp luật SHTT. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu ...)
Cảnh báo nguy cơ mất thương hiệu ngay trong nước ????????
(        Theo Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ), hiện nay lượng nhãn hiệu hàng hóa mà các doanh nghiệp ASEAN đăng ký bảo hộ tại Việt Nam lớn gấp 3 lần so với con số vài trăm nhãn hiệu mà các doanh nghiệp Việt Nam đăng ...)
Thông tin về việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Quốc tế.
(         Việt Nam là thành viên của Thoả ước Madrid (do tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO quản trị) về đăng ký quốc tế nhãn hiệu, với hơn 50 quốc gia là thành viên. Đăng ký theo thoả ước này, chủ nhãn hiệu chỉ cần nộp một ...)
Từ 01/09/2008: Giấy phép “con” sẽ bị vô hiệu hoá.
(         Ngày 5/9/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 139/2007/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết một số điều của Luật Doanh nghiệp. Theo đó, tất cả các loại giấy phép “con” cản trở doanh ngiệp phát triển kinh doanh của các cấp Bộ, ngành và chính ...)
Quy định mới về hoạt động tư vấn pháp luật.
(       Ngày 16/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 77/2008/NĐ-CP quy định về tổ chức, hoạt động tư vấn pháp luật của tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức chính trị-xã hội nghề nghiệp, tổ chức xã hội-nghề nghiệp, cơ sở đào tạo, ...)
  Hỗ trợ trực tuyến  
Hãy để luật sư giúp đỡ bạn
 
Hà nội

* Tư vấn Doanh nghiệp
* Tư vấn Đầu tư nước ngoài
* Tư vấn Đất đai
* Tư vấn Dân sự

* Tư vấn Doanh nghiệp
* Tư vấn Đầu tư nước ngoài
* Tư vấn Sở hữu trí tuệ

* Tư vấn Đất đai
* Dịch vụ công chứng
* Dịch vụ chuyển quyền SDĐ

* Tư vấn Sở hữu trí tuệ
* Tư vấn Đầu tư nước ngoài
* Tư vấn Dân sự

* Dịch vụ công chứng
* Tư vấn & Soạn thảo các loại HĐ
* Xây dựng quy chế cho DN

* Tư vấn Doanh nghiệp
* Tư vấn - Dịch vụ tài chính
* Tư vấn Sở hữu trí tuệ

TP.Hồ Chí Minh

* Tư vấn Doanh nghiệp
* Tư vấn - Dịch vụ tài chính

* Tư vấn Doanh nghiệp
* Tư vấn thủ tục hành chính
* Tư vấn các lĩnh vực khác


TÌNH TRẠNG WEBSITE

 

Bản Quyền (c) - 2009 thuộc về Công ty tư vấn Việt Quốc Luật

Văn phòng tại Hà Nội
Add: Phòng 1304 - toà nhà N06 - ngõ 49 - đường Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà nội
Tel : (84-4).3 793 2578 - (84-4) 62813499
Fax : (84-4) 62813498
Email :
luatvietquoc@gmail.com  - Visultant@vietquocluat.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0902 283 788
Tel : (84-4).3 793 2578 - (84-4) 62813499
Fax : (84-4) 62813498
Email :
luatvietquoc@gmail.com  - Visultant@vietquocluat.com.vn

Giấy phép số 153/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 30 tháng 9 năm 2008

văn bản pháp luật luật doanh nghiệp luật đất đai luật hình sự hệ thống pháp luật Thiết kế bởi Thiet ke web - VNT Tech. Group