THỦ TỤC 18: Cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh gia cầm (mổ sẵn) và sản phẩm gia cầm sạch (cấp mới, gia hạn)
THẨM QUYỀN:
Giải quyết
HỒ SƠ HÀNH CHÍNH:
Cấp mới:
1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh gia cầm (mổ sẵn) và sản phẩm gia cầm sạch;
2. Giấy chứng nhận ĐKKD có mặt hàng gia cầm (mổ sẵn) và sản phẩm gia cầm sạch;
3. Hợp đồng tiêu thụ gia cầm (mổ sẵn) và sản phẩm gia cầm sạch với cơ sở giết, mổ gia cầm hợp pháp;
4. Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của nhân viên bán hàng;
5. Giấy tờ chứng minh địa điểm kinh doanh hợp lệ.
Gia hạn:
1. Đơn đề nghị gia hạn (theo mẫu);
2. Giấy chứng nhận ĐKKD (bản sao);
3. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh (bản gốc đã hoặc gần hết hạn);
4. Giấy tờ chứng minh địa điểm kinh doanh hợp lệ.
THỜI GIAN GIẢI QUYẾT:
07 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
LỆ PHÍ:
Không
CƠ SỞ PHÁP LÝ:
1. Quyết định số 169/2005/QĐ-UB ngày 11/9/2005 của UBND Tp.Hà Nội;
2. Quyết định số 162/2006/QĐ-UBND ngày 11/9/2006 của UBND Tp.Hà Nội.